Trên thực tế, có rất nhiều đơn vị nắm bắt được xu thế thị trường là cần phải thiết kế website nhưng một số đơn vị chỉ thiết kế mà không có sự đầu tư hay chú trọng tới nó để có được một website chuyên nghiệp. Hiểu được tầm quan trọng của website chuyên nghiệp, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, duy trì và quảng bá website thông qua môi trường Internet, đơn vị NCN không chỉ đúc kết các kinh nghiệm quý báu để giới thiệu đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng mà còn nắm bắt được nhu càu, sở thích cũng như tìm hiểu tâm lý khách hàng mà các đối tác của chúng tôi cung cấp. Với những kinh nghiệm quý báu đó, NCN đúc kết và đưa ra những tiêu chí để có một website chuyên nghiệp.
seo thống trị google
- Điều cơ bản nhất khi người dùng truy cập vào website phải có tốc độ tải trang nhanh. Khi truy cập vào trang web bất kì thì họ không có nhiều thời gian để chờ đợi nội dung trong đó mà sau khoảng 10s vẫn chưa thấy có nội dung xuất hiện.
- Website phải đảm bảo thời gian vận hành thường xuyên, hạn chế tối đa thời gian ngắt quãng khi đang truy cập.
- Trang web của bạn cần có giao diện, hình ảnh, màu sắc bắt mắt, thu hút được sự chú ý của người truy cập.
- Bố cục trang web rõ ràng, thông tin đầy đủ, hợp lý mà không quá rườm rà sao cho phù hợp với nhu cầu của người dùng mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến họ.
- Website có những thông tin hữu ích mang lại sự tương tác cao, giữ chân người dùng ở lại lâu hơn trên trang web của bạn để tìm hiểu thông tin. Với lợi ích này sẽ giúp cho website của bạn tăng được tỉ lệ chuyển đổi từ một người truy cập web trở thành khách hàng tiềm năng của bạn cao hơn.
- Các thông tin giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp của bạn cần phải đầy đủ và rõ ràng để người truy cập có thể tìm hiểu được thông tin về bạn một cách dễ dàng và tin tưởng nhất.
- Bên cạnh đó, các chức năng của website phải dễ dàng, đơn giản để sử dụng, tìm kiếm, các thao tác di chuyển tránh rườm rà để phù hợp với những người dùng khó tính và những người mới bắt đầu sử dụng.
- Và tiêu chí cuối cùng và mang tính quyết đinh, website đó cần mang lại lợi ích cho việc kinh doanh của doanh nghiệp, là một công cụ hỗ trợ hữu ích giúp tăng doanh thu và tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp
Ngoài ra, sẽ còn có rất nhiều tiêu chí khác mà bạn cần quan tâm để hiểu rõ tầm quan trọng và lợi ích của một website mang lại. Qua đó,hãy dành thời gian để tìm hiểu và lựa chọn đơn vị thiết kế web uy tín để hợp tác đem lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp của bạn.

Bài viết cùng chuyên mục