• Thuê bao di động hưởng lợi khi chuyển mạng giữ số, điều kiện thuê bao phải sử dụng 90 ngày
 • Thuê bao di động hưởng lợi khi chuyển mạng giữ số, điều kiện thuê bao phải sử dụng 90 ngày Hôm nay (21-9), nhà mạng Viettel thử nghiệm kỹ thuật chuyển mạng giữ nguyên số thuê bao di động với VinaPhone, MobiFone để chuẩn bị cho việc thực hiện chính thức từ ngày 31-12-2017. Việc thử nghiệm để kiểm tra kỹ thuật giữa các nhà mạng, chưa áp dụng trực tiếp cho người dùng cuối. Tuy nhiên, các nhà mạng đều cho biết họ đã chuẩn bị để thực hiện chính sách cho phép thuê bao di động chuyển mạng giữ nguyên số (MNP - Mobile number portibility) theo kế hoạch của Bộ Thông tin - truyền thông.
 • 13 câu lệnh SQL quan trọng Programmer nào cũng cần biết
 • 13 câu lệnh SQL quan trọng Programmer nào cũng cần biết Cơ sở dữ liệu là một phần không thể thiếu của những trang web hiện đại. Trang web lớn hoặc web động đều sử dụng database theo một cách nào đó và khi được kết hợp với Structured Query Language (SQL) thì khả năng thao tác dữ liệu thực sự là vô tận. Nếu đã biết SQL mà lại còn là lập trình viên thì bạn hãy chắc chắn rằng mình đã nắm chắc 13 câu lệnh SQL quan trọng mà chúng tôi đề cập đến trong bài viết này nhé.
 • Cách đổi sang sim Sinh viên Viettel và đăng ký gói 10GB Facebook miễn phí
 • Cách đổi sang sim Sinh viên Viettel và đăng ký gói 10GB Facebook miễn phí Kỳ thi THPT Quốc Gia 2017 kết thúc thành công, cũng là lúc nhà mạng Viettel tung ra gói cước Tân sinh viên với nhiều ưu đãi hấp dẫn, chẳng hạn cho 10GB truy cập Facebook miễn phí trong vòng 6 tháng. So với trước đây, để có thể chuyển từ sim thường sang sim Sinh viên, bạn cần phải đến các cửa hàng đại diện của nhà mạng Viettel. Tuy nhiên, bây giờ chúng ta hoàn toàn có thể đổi hoặc đăng ký sim Sinh viên ngay tại nhà với các thao tác vô cùng đơn giản. Theo dõi bài viết dưới đây để đăng ký gói cước Tân sinh viên của Viettel ngay tại nhà.
 • Top 3 ứng dụng miễn phí giúp tránh nắng ngày hè ăn khách nhất trên smart phone
 • Top 3 ứng dụng miễn phí giúp tránh nắng ngày hè ăn khách nhất trên smart phone Sau những buổi đi tắm biển, đi bơi vào một ngày hè nóng bức và về nhà nhận ra rằng làn da của bạn bị cháy nắng khủng khiếp. Phải mất một thời thời gian dài để làn da bỏng nắng phục hồi như cũ và có thể bạn sẽ trở thành nạn nhân của các trò đùa nơi văn phòng khi bạn xuất hiện trông giống như một tôm hùm.
 • Mời tải ứng dụng Backup & Sync mới của Google giúp đồng bộ file tốt hơn
 • Mời tải ứng dụng Backup & Sync mới của Google giúp đồng bộ file tốt hơn Google muốn sao lưu các file trên máy tính của người dùng tốt hơn nữa. Mặc dù đã có ứng dụng Drive để cài trên máy tính, nhưng chưa đáp ứng được các tính năng sao lưu một cách tối ưu. Vì thế, Google đã đưa ra một cách mới để sao lưu, đồng bộ bất kỳ thư mục nào bạn chỉ định, thậm chí đó là toàn bộ dữ liệu trên máy tính, tất cả các thư mục tài liệu và nhiều hơn thế nữa (chỉ là dung lượng Google Drive của bạn có đủ không thôi!!!).
 • Bảo vệ máy tính Linux với Iptables
 • Bảo vệ máy tính Linux với Iptables Linux là một trong những hệ điều hành chạy nhanh hơn và có tiếng về chức năng bảo mật hơn các hệ điều hành khác nhưng không có nghĩa là nó có thể bảo mật hoàn toàn.Vì thế cách tốt nhất là chúng ta nên thực hiện một số phương pháp bảo mật khác. Gợi ý của chúng tôi là sử dụng firewall (tường lửa). Có một vài lựa chọn firewall trong Linux, nhưng ở đây chúng tôi muốn đề cập tới tường lửa Iptables.