Bất động sản là một ngàng khá cạnh tranh, đòi hỏi người làm cần đầu tư rất nhiều công sức. Vì thế nên khi ết kế web bất động sản cũng cần tạo sự khác biệt, ấn tượng để thu hút khách hàng. Sau đây là những lưu ý để bạn sở hữu một trang web thật chuyên nghiệp.
1. Xác định khách hàng mục tiêu
Đầu tiên bạn cần xác định khách hàng mục tiêu: họ là ai, có đặc điểm như thế nào, tâm lý, hành vi mua hàng và cách tiếp cận ra sao. Từ đó mới có chiến lược để thiết kế web sao cho phù hợp nhất, đạt hiệu quả cao.
Theo đó, nếu khách hàng của bạn là những người thu nhập trung bình và thích chung cư giá rẻ thì nên thiết kế web kiểu gần gũi, đơn giản. Còn với khách hàng thu nhập cao thì lại cần một trang web đẹp, sang trọng.
Thiết kế website bất động sản tại hải dương

Thiết kế web bất động sản

2. Cung cấp nội dung có ích cho khách hàng
Khách hàng nào khi vào website cũng có mong muốn tìm kiếm các thông tin. Bởi vậy, bạn cũng phải cung cấp thật đầy đủ các thông tin cho khách hàng. Có như vậy mới tạo sự tin tưởng và khách mới quay lại trang web của mình trong những lần truy cập tiếp theo.
Các thông tin trên trang web bất động sản bao gồm:
- Giới thiệu về công ty, số hotline
- Các thông tin về dịch vụ bạn cung cấp
- Một số dự án thành công bạn đã làm được
- Hình ảnh bắt mắt, trình bày rõ ràng để khách dễ tìm kiếm
- Thêm các tiện ích khác cho trang web hỗ trợ khách hàng tốt nhất: chát, đăng ký thông tin để tư vấn,...
3. Sắp xếp các danh mục hợp lý
Danh mục sản phẩm rất quan trọng, nhờ đó mà khách hàng có thể tìm và hiểu được các căn hộ mà bạn đang bán, các chính sách ra sao, ưu đãi thế nào. Do đó, bạn cần sắp xếp các danh mục sao cho khoa học nhất, phân chia rõ ràng để người đọc không gặp khó khăn khi muốn tìm kiếm thông tin họ cần.

 
Seo website bất động sản
4. Cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng
Khi mua căn hộ, ngoài việc tìm hiểu các thông tin liên quan: vị trí, tiện ích, diện tích căn hộ,... mà khách hàng cũng rất quan tâm tới những vấn đề: phong thủy, thị trường bất động sản, cách để chọn mua một căn hộ hợp lý,... Bởi vậy, bạn nên tạo một danh mục riêng và thường xuyên cập nhật những tin tức này cho khách hàng nhé!
5. Hình ảnh bắt mắt
Khách hàng thường mong muốn xem những hình ảnh về tổng quan chung cư, đường dẫn vào, nội thất, không gian bên trong căn hộ, phong cảnh xung quanh. Bạn nên chú ý những vấn đề này và tìm những ảnh đẹp, bắt mắt để thu hút khách hàng ngay từ đầu.
Với những mẹo trên đây, chắc chắn bạn sẽ có một website bất động sản thật ấn tượng với khách hàng. Để được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với NCN – đơn vị thiết kế trang web uy tín và cung cấp dịch vụ SEO với mức giá phải chăng. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình mang tới giá trị lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

Bài viết cùng chuyên mục