Hiện nay, marketing trực tuyến là một cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp. Vậy, đâu là những kênh quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhất? Mời các bạn cùng tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!
 
SEO từ khóa chiến lược

1. Marketing trực tuyến chéo thiết bị

Khách hàng không chỉ tìm kiếm thông tin trên máy tính bàn hay laptop mà sử dụng rất nhiều bằng điện thoại thông minh và máy tính bảng. Bở vậy, khi thiết kế web cần đảm bảo yêu cầu sự hiển thị hình ảnh, nội dung trên các thiết bị đó một cách rõ ràng, tối ưu nhất, tránh trường hợp hình ảnh lớn hơn với màn hình khiến người đọc khó chịu và thoát ra luôn.
Thêm nữa, bạn đo lường xem khách hàng của mình truy cập trên thiết bị nào nhiều nhất và tập trung nhiều hơn. Tốt nhất là bạn tìm một đơn vị thiết kế trang web uy tín để trang web của bạn luôn được tối ưu cho mọi thiết bị.

2. Quảng cáo tự nhiên

Trên website và các mạng xã hội có quá nhiều mẫu quảng cáo có thể khiến khách hàng không muốn dừng lại xem. Vậy nên, một quảng cáo tự nhiên sẽ giữ chân khách hàng rất tốt đó. Có thể là một bài tâm sự, chia sẻ rất gần gũi, câu chuyện đời thường nhẹ nhàng hướng khách hàng tới sản phẩm, dịch vụ của mình.

3. Người ảnh hưởng

Trong một cộng đồng sẽ có những người có tiếng nói, gây sức ảnh hưởng lớn. Đó là một trí thức, ngôi sao phim ảnh, ca nhạc, diễn giả, nhà văn, thơ,... Và việc marketing thông qua họ là một việc làm hiệu quả. Hãy khéo léo đặt các thông điệp marketing của mình để họ quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ của mình tới những khách hàng một cách tự nhiên nhất.

4. Marketing thông qua mạng xã hội

Mạng xã hội phát triển ngày càng nhiều, đặc biệt là facebook, zalo. Bởi vậy, bạn hãy theo dõi những dữ liệu thống kê để hiểu thêm về hành vi khách hàng. Nhờ vây mà có những phương pháp quảng cáo trực tuyến cho phù hợp và hiệu quả nhất.
Đi đến thành công nhờ dịch vụ SEO
Trên đây là 4 kênh quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhất trong năm 2017 mà các doanh nghiệp cần chú trọng để hướng sản phẩm, dịch vụ của mình tới nhiều khách hàng hơn. Bạn hãy nghiên cứu thật kỹ và tìm ra phương pháp phù hợp nhất với ngành hàng của mình nhé!
Tuy nhiên, trước khi làm được những điều đó, bạn cần phải thiết kế web để giới thiệu, cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng. Nếu có nhu cầu, vui lòng liên hệ với NCN để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất. NCN là đơn vị thiết kế web, cung cấp dịch vụ SEOđào tạo SEO tại Hải Dương nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng.

Bài viết cùng chuyên mục