Bạn có sản phẩm, dịch vụ muốn cung cấp cho khách hàng và đang cần thiết kế web bán hàng để việc quảng cáo đạt hiệu quả cao hơn. Hãy tìm hiểu những lưu ý sau đây để có một trang web thật phù hợp và điều hướng khách hàng tốt nhất nhé! Hi vọng những thông tin này mang lại nhiều hữu ích cho các bạn.
maketing cho website bán hàng

1. Bố cục trang web rõ ràng, phù hợp

Khi thiết kế web bạn cần chú ý tới bố cục và sắp xếp các danh mục, nội dung để khách hàng dễ tìm kiếm thông tin họ cần nhất. Thêm nữa, màu sắc, hình ảnh, logo cũng phải kết hợp sao cho đẹp mắt nhất, giữ chân khách hàng ở lại lâu trên website của mình.

2. Có sitemap và thẻ tiêu đề hợp lý

Một website chuẩn SEO là các trang liên kết cần được lập chỉ mục rõ ràng. Bởi vậy nên khi thêm sitemap làm cho bộ máy tìm kiếm và index các trang đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng.
Ngoài ra, thẻ tiêu đề cũng là yếu tố quan trọng để google, yahoo,... xếp hạng từ khóa của bạn vào vị trí cao trong kết quả tìm kiếm.

3. Điều hướng website

Hãy thiết kế sao cho nút Home luôn xuất hiện ở nọi nơi trên website của bạn. Bởi khi người dùng đang đọc thông tin về một bài viết nào đó và muốn so sánh với sản phẩm, dịch vụ khác thì việc quay lại là rất dễ dàng. Không có nút Home, khách hàng bị lạc trong tang web của bạn và nhanh chóng thoát ra khi không tìm được thông tin phù hợp.

4. Có thể click chuột ở các đường link

Khi người dùng không click vào được những đường link để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, dịch vụ họ sẽ khó chịu và có thể thoát ra trang web luôn. Bạn sẽ mất rất nhiều khách hàng tiềm năng đó. Bởi vậy, hãy thiết kế trang web chuẩn SEO để các đường link luôn truy cập được nhé!

5.  Hiểu mục đích xây dựng trang web của mình

Thiết kế web bán hàng bằng ngôn ngữ .NET để bảo vệ thành quả của bạn
Đừng chỉ thiết kế website chỉ để cho có và không tối ưu sao cho thân thiện với người dùng nhất. Hãy nghiên cứu xem khách hàng của mình cần gì và cung cấp đầy đủ thông tin cũng như điều hướng tốt nhất.
Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn hãy liên hệ với NCN để được chúng tôi tư vấn thêm. Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế website chuẩn seo được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ SEO, đào tạo SEO tại Hải Dương với mức chi phí hợp lý. NCN luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng chu đáo và nhiệt tình nhất.

Bài viết cùng chuyên mục