Các bạn có thể thấy dù lĩnh vực gì, ngành nghề gì đi chăng nữa muốn có thành tích thì phải tuyển SEO, làm hay bóng đá thì cũng vậy thôi từ ngày Liên đoàn bóng đá Việt Nam chiêu mộ được ông Park Hang Seo thì Việt Nam đã lập được kỳ tích lịch sử, lần lượt vượt qua các gã khổng lồ châu Á: Quatar, Iraq, Autralia, Seria...đó là một kỳ tích, không một câu chuyện cổ tích của Việt Nam về bóng đá. còn SEO thì sao?

Thông tin ít biết về ông Park Hang Seo
 

ông Park Hang SEO Hải Dương

 
Các bạn có muốn viết câu truyện cổ tích cho công ty mình không, muốn có được kết quả như mình mong muốn phải có SEO, vậy SEO (Search Engine Optimization) đó chính là cách chúng ta tối ưu website của mình đạt được những tiêu chí của các công cụ tìm kiếm, gọi đơn giản là tối ưu hóa công  cụ tìm kiếm, đại loại như thế. Và một khi website đã được tối ưu hóa rồi thì đương nhiên bằng nhiều cách khác nhau của mỗi đơn vị họ sẽ giúp bạn đua top vị trí website của bạn để có thứ hạng cao nhất trên Google, Bing, Yahoo, Coccoc và các công cụ tìm kiếm khác trên toàn thế giới.
Việt Nam đang là 2 đội mạnh nhất châu Á, tại sao chúng ta không chiêu mộ những công ty SEO từ khóa lên top google để có được những ngôi vị mạnh nhất trong lĩnh vực mình kinh doanh nhỉ? Qua giải đấu VCK Châu Á 2018 nhiều người nhận ra rằng muốn có kết quả tốt đều cầu phải có SEO và ông Park Hang Seo là một ví dụ cụ thể.

Bài viết cùng chuyên mục