Website giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm, thương hiệu của bạn đang hoạt động chưa hiệu quả? Bạn đang tìm một giải pháp tốt hơn để doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm được nhiều khách hàng biết đến và bạn chưa có câu trả lời? Nhưng chúng tôi biết,
 
BẠN MUỐN  THƯƠNG HIỆU CỦA MÌNH ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI BIẾT ĐẾN
HAY TRANG WEBSITE CỦA BẠN CÓ THÊM NHIỀU KHÁCH HÀNG TRUY CẬP
NCN SẼ GIÚP BẠN ĐIỀU ĐÓ NGAY TẠI HẢI DƯƠNG
công ty seo website tại Hải Dương

Công ty SEO website tại Hải Dương

NCN sẽ làm nhiệm vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm gọi tắt là SEO (Search Engine Optimization) sẽ giúp bạn nâng cao lợi thế cạnh tranh, khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng tìm đến sản phẩm, dịch vụ cũng như thương hiệu của bạn trên internet. Sự phát triển của hàng loại công nghệ di động, thiết bị máy tính ngày càng hiện đại đã làm thay đổi thói quen của nhiều người, khách hàng họ cần gì họ sẽ tìm kiếm trên mọi công cụ tìm kiếm trên máy tính và các thiết bị thông minh. Để làm được điều đó NCN cung cấp tới khách hàng dịch vụ SEO từ khóa chuyên nghiệp tại Hải Dương và các tỉnh thành trong cả nước.
Khi bạn quyết định lựa chọn dịch vụ SEO trang website của mình, bạn sẽ phải suy nghĩ lựa chọn Công ty làm dịch vụ SEO uy tín, an toàn cho website và giá dịch vụ hợp lý xứng tầm với chất lượng. Vậy Chúng tôi (NCN) có quy mô và mang lại giá trị gì để các bạn lựa chọn?

1. Về nhân lực:

Đội ngũ nhân lực của chúng tôi được đào tạo bài bản dày dặn kinh nghiệp, có thể độc lập nhận các dự án hoặc làm việc nhóm, có thể làm leader các dự án SEO được giao, họ đa phần trở thành SEOER từ lập trình web, CNTT và cả một đội ngũ nhân viên, cộng tác viên viết bài quảng cáo chuyên nghiệp.

2. Về kinh nghiệm:

Trước khi thành lập công ty SEO tại Hải Dương, kỹ năng và chiến lược SEO của chúng tôi đúc rút từ 03 năm làm việc và nghiên cứu đã được minh chứng bằng rất nhiều dự án thành công, trong đó có nhiều lĩnh vực cạnh tranh cao. Chúng tôi vẫn luôn tích cực cải thiện dịch vụ của mình để luôn dẫn đầu thị trường Hải Dương. Tạo cơ hội để nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp tại Hải Dương nói riêng, toàn quốc nói chung.

3. Dịch vụ SEO:

Chúng tôi đưa ra nhiều giải pháp SEO cho doanh nghiệp, các bạn có thể SEO từng từ khóa hoặc SEO tổng thể cho website của mình. Chúng tôi luôn cam kết SEO an toàn cho website của bạn.
 
NCN SEO

4. Quy trình Seo nhanh gọn: 

- Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, tư vấn và chăm sóc khách hàng về ý định, sản phẩm, thương hiệu.
- Nhận thông tin từ khách hàng: website, yêu cầu, sản phẩm, từ khóa (nếu chưa có chúng tôi sẽ gợi ý trên cơ sở từ khóa được nhiều có thể chốt được đơn hàng).
- Phân tích từ khóa, website, đề nghị tối ưu website nếu thiết kế chưa chuẩn cho SEO.
- Phân tích đối thủ.
- Báo giá khách hàng: giá SEO từ khóa phụ thuộc vào từ khóa, mức độ cạnh tranh lĩnh vực SEO, lượng tìm kiếm. Dự kiến thời gian, vị trí cam kết.
- Khách hàng đồng ý: khi khách đồng ý chúng tôi sẽ thực hiện dự thảo hợp đồng để hai bên thống nhất
- Dự thảo hợp đồng: Hải bên cùng xem xét chỉnh sửa
- Thực hiện hợp đồng: Khi hợp đồng được ký kết hai bên tiến hành thực hiện những cam kết, điều khỏa được ghi trong hợp đồng. Thực hiện quá trình SEO các từ khóa cũng như cam kết về thời gian cho khách hàng.
- Thanh lý kết thúc hợp đồng.
Ngoài cung cấp dịch vụ SEO, chúng tôi còn hướng tới việc đào tạo seo để giúp doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có nhân lực để quản trị và SEO website, đăng sản phẩm cho công ty, doanh nghiệp của các bạn.
Với phương châm hợp tác cùng phát triển, NCN rất chú trọng vấn đề SEO kỹ thuật, có trách nhiệm và đảm bảo SEO an toàn cho website doanh nghiệp.