• 0869 008 999
  • ncnhaiduong@gmail.com
NCN Group là Công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Hải Dương mong muốn hợp tác với quý công ty, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức và cá nhân trên địa bàn tỉnh Hải Dương.
Đã nhiều năm qua việc làm một trang website để quảng bá sản phẩm, thương hiệu, giới thiệu công ty, của hàng, dịch vụ... tại Hải Dương gặp rất nhiều khó khăn vì các công ty thiết kế website thường đến từ tỉnh ngoài như: Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang và thậm chí có cả Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh như vậy khi bạn muốn gặp trực tiếp để trao đổi hoặc sửa đổi web theo ý tưởng của bạn sẽ không khả thi, nếu nói chuyện gián tiếp sẽ khó hiểu và mất thời gian. NCN Group xuất hiện giúp các bạn xây dựng, phát triển thương hiệu, sản phẩm vươn xa cạnh tranh với các tỉnh bạn và quốc tế ngay tại Hải Dương. Chúng tôi nhận thiết kế website theo yêu cầu, các bạn có thể đề xuất ý tưởng và chúng tôi thực hiện.

Tại sao bạn nên chọn NCN Group là đơn vị thiết kế website!
- Thiết kế website bằng code (.NET) bảo mật cao.
- Thiết kế website chuẩn SEO khách hàng của bạn có thể truy cập trên mọi thiết bị: Máy tính, di động, ti vi...với chế độ xem chuẩn.
- Giá dịch vụ thiết kế website phù hợp với chất lượng chúng tôi cung cấp.
- Tư vấn để khách hàng bỏ ra chi phí hợp lý, tiết kiệm và Hỗ trợ sau khi thiết kế mãi mãi (Không bao gồm thêm các chức năng cho website).


- Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đang gặp khó khăn trong phát triển thương hiệu, các bạn trẻ khởi nghiệp với những ý tưởng độc đáo có triển vọng.
Đt liên hệ thiết kế web tại hải dương
NCN GROUP MANG THƯƠNG HIỆU TỪ HẢI DƯƠNG ĐẾN MỌI MIỀN
 
QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEB TẠI NCN
1. Khách hàng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại trên website, gửi email đến chúng tôi.
2.
 
Các mẫu website chúng tôi thực hiện:

NCN Groups 2017.

hotline