Cập nhập giá cà phê mới nhất cafe tiếp tục nhích nhẹ 100 đồng/kg

Cập nhập giá cà phê mới nhất cafe tiếp tục nhích nhẹ 100 đồng/kg

Giá cà phê và hồ tiêu hôm nay duy trì đà tăng tại hầu hết các địa phương trồng cà phê trọng điểm. Tương tự, giá hồ tiêu cũng nhích nhẹ 500 đồng/kg trong hôm nay. Với thời điểm dịch bệnh cũng như mùa vụ như hiện nay. Giá cả nông sản tăng là điều đáng mừng cho bà con nông dân. Hãy cùng chúng tôi cập nhập giá cà phê mới nhất cafe tiếp tục nhích nhẹ 100 đồng/kg.

Cập nhật giá cà phê mới nhất hiện nay

Theo trang tintaynguyen, giá cà phê hôm nay tiếp tục đi lên ở một loạt tỉnh thành khảo sát.

Cụ thể, Đắk Lắk, Gia Lai, Đắk Nông và TP HCM cùng tăng 100 đồng/kg lên khoảng từ 31.700 – 33.400 đồng/kg. Tại tỉnh Lâm Đồng, cà phê được thu mua với giá trung bình là 31.400 đồng/kg, tăng 100 – 200 đồng/kg so với hôm qua. Riêng tỉnh Kon Tum không ghi nhận điều chỉnh mới, giao dịch ổn định tại ngưỡng 31.600 đồng/kg.

Cập nhập giá cà phê mới nhất cafe tiếp tục nhích nhẹ 100 đồng/kg

Trên thị trường thế giới, giá cà phê duy trì đà tăng. Theo đó, giá cà phê trực tuyến robusta tại London giao tháng 3/2021 ghi nhận ngưỡng 1.352 USD/tấn sau khi tăng 0,22% (tương đương 3 USD) so với hôm qua. Giá cà phê arabica giao tháng 3/2021 tại New York. Điều chỉnh lên mốc 126,75 US cent/pound, tăng 0,84% (tương đương 1,05 US cent) tại thời điểm khảo sát vào lúc 7h (giờ Việt Nam). Doanh thu tổng thể của Công ty CCL Products Ltd. Hiện ở khoảng 1.200 rupee crore, The Hans India đưa tin.

Chia sẻ của giám đốc điều hành CCL Products Ltd

Ông C Srishant, Giám đốc điều hành của Công ty cho biết: “Chúng tôi đang nhắm tới mức cao nhất là 2.000 rupee crore trong vài năm tới. Trong đó, chúng tôi kỳ vọng thị phần của Ấn Độ, hiện chiếm khoảng 11%, sẽ tăng hơn nữa”. Vào những năm trước, Công ty chỉ tập trung vào xuất khẩu và cung cấp sản lượng lớn cà phê cho các quốc gia khác trên toàn cầu. Thời điểm đó, Công ty chưa tạo dựng được thương hiệu riêng. Mà chỉ hoạt động hết công suất để đáp ứng nhu cầu từ số lượng lớn khách hàng.

Chia sẻ của giám đốc điều hành CCL Products Ltd

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, nhờ vào việc mở rộng năng lực. Và cho ra đời thương hiệu độc quyền là Continental Coffee. CCL Products Ltd  đã bắt đầu đánh mạnh vào thị trường Ấn Độ. Trước hết là bắt đầu một cách nhỏ lẻ ở bang Hyderabad. Sau đó dần mở rộng sang các thành phố và tiểu bang khác. Trong tương lai hy vọng sẽ có thật nhiều công ty đi đầu trong thị trường nông sản như thế này sẽ giúp đỡ được rất nhiều hộ nông dân đang lo lắng về đầu ra. 

Cập nhật giá hồ tiêu

Từ trang tintaynguyen, giá tiêu hôm nay điều chỉnh tăng nhẹ. Theo đó, tỉnh Gia Lai nhích 500 đồng/kg so với hôm qua. Hiện thu mua chung mức 51.500 đồng/kg với tỉnh Đồng Nai. Theo báo cáo của Bộ Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Thủy sản Campuchia. Quốc gia này đã xuất khẩu 203.485 tấn sản phẩm từ 7 loại cây trồng chính vào tháng 1/2021, trong đó hồ tiêu chiếm 2 tấn.

Ông Mak Ny, Chủ tịch Liên đoàn Hồ tiêu và Gia vị Campuchia cho biết. Giá hạt tiêu không có chỉ dẫn địa lý (GI) hiện đạt ngưỡng 10.000 riel, tăng 25% so với mức 8.000 riel cùng kỳ năm ngoái. Chính vì vậy bà con thu hoạch hồ tiêu tại Việt Nam yên tâm vì giá tiêu có thể tăng trong thời gian tới.

Trích dẫn từ Vietnambiz.vn
Phan Nhan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phương Pháp Trồng Trọt

[pt_view id=”adde466qv7″]

Nuôi Thủy Sản

[pt_view id=”635dd9bpaz”]

Kỹ Thuật Chăn Nuôi

[pt_view id=”86781db8gd”]